Tuyển Sinh Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng Online Từ Xa

Chứng chỉ Kế toán trưởng được đào tạo ngày càng nhiều, phù hợp cho một số đối tượng kế toán có nghiệp vụ cao. Bên cạnh đó, hình thức đào tạo Chứng chỉ Kế toán trưởng online từ xa ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm. Vậy phương pháp học của hình thức này là gì? Hình thức thi cử sẽ diễn ra như thế nào? Mời quý bạn đọc tham khảo bài viết này.

I. Khóa Học Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng Online Từ Xa Là Gì?

Chứng chỉ Kế toán trưởng là chứng chỉ minh chứng năng lực người hành nghề kế toán có chuyên môn cao. Và Chứng chỉ Kế toán trưởng online từ xa là chứng chỉ hành nghề Kế toán được đào tạo dưới hình thức online từ xa.

Trong khóa đào tạo online từ xa, các học viên tự học thông qua tài liệu và video bài giảng được cung cấp sẵn. Không chỉ học tập trực tuyến, mà các học viên cũng thi và xem kết quả xét duyệt trực tuyến.

II. Ưu Điểm Của Khóa Học Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng Online Từ Xa

Khóa học này mang đến nhiều tiện lợi cho người tham gia và dành được nhiều sự quan tâm.

# Chủ động về thời gian

Học viên tự học thông qua tài liệu và video bài giảng nên có thể học bất cứ khi nào. Chỉ cần học viên có thời gian rảnh là có thể tiếp tục chương trình học.

# Tiết kiệm chi phí

Với phương thức tự học tại nhà, các học viên không cần tiêu tốn chi phí cho việc đi lại. Và chi phí đào tạo trực tuyến cũng thấp hơn so với học tập trung tại cơ sở.

# Đào tạo chuyên sâu

Nội dung khóa học được thiết kế ngắn gọn, nhưng đảm bảo trang bị đầy đủ về kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ kế toán trưởng.

III. Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng Online Từ Xa

Chứng chỉ Kế toán trưởng được cấp cho học viên hoàn thành khóa đào tạo. Và trên chứng chỉ không còn ghi thông tin hình thức đào tạo như trước đây và chứng chỉ được sử dụng trên phạm vi toàn quốc.

Hiện nay, có một số đơn vị cấp chứng chỉ không hợp lệ hay cấp chứng chỉ giả. Do đó, các học viên cần cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị đào tạo uy tín.

IV. Đối Tượng Phù Hợp Học Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng Online Từ Xa

  • Các học viên tham gia khóa Chứng chỉ Kế toán trưởng thường thuộc ác trường hợp sau:
  • Kế toán viên, Kế toán trưởng đang làm việc nhưng chưa có chứng chỉ kế toán trưởng.
  • Cá nhân là người quan tâm đến chương trình chứng chỉ kế toán trưởng.
  • Sinh viên tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH thuộc khối ngành kế toán, kiểm toán, tài chính cần nâng cao và bổ sung kiến thức.

V. Thời Gian Đào Tạo Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng Online Từ Xa

Với hình thức online từ xa, thời gian đào tạo dài hay ngắn sẽ tùy thuộc vào khả năng của mỗi học viên. Trung bình, các học viên hoàn thành khóa học từ 15 – 60 ngày/khóa học.

Để đảm bảo thời gian hoàn thành khóa đào tạo, các học viên cần phân bổ lịch học và đặt mục tiêu cho từng tuần. Và các học viên sắp xếp được thời gian học tốt sẽ có thể tốt nghiệp sớm hơn thời hạn.

VI. Học Phí Khóa Đào Tạo Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng Online Từ Xa

Hiện nay, các khóa đào tạo Chứng chỉ Kế toán trưởng thường ở mức từ 1.500.000đ – 3.500.000đ/khóa học. Và học phí đào tạo online từ xa thường thấp hơn hình thức chính quy.

Các học viên cần chú ý tham khảo chính xác mức học phí. Bởi một số đơn vị có thể phát sinh thêm chi phí khi thi hoặc lấy bằng.

XEM THÊM BÀI VIẾT
>>> Học Chứng chỉ Kế toán trưởng ở đâu
>>> Học Chứng chỉ Kế toán trưởng bao lâu
>>> Học Chứng chỉ Kế toán trưởng sẽ học những gì
>>> Học Chứng chỉ Kế toán trưởng bao nhiêu
>>> Quy định về Chứng chỉ Kế toán trưởng

VII. Thông Tin Liên Hệ:

Hiện tại, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn có liên kết với Học viện đào tạo trực tuyến EduPro trong công tác tuyển sinh và đào tạo. Học viên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển hoặc cần tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ: 

Văn phòng Đào tạo & Tuyển sinh – Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến EduPro:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989403704