Tuyển Sinh Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Xây Dựng Online Từ Xa

Nhu cầu học chứng chỉ nghiệp vụ xây dựng ngày càng cao, bên cạnh các khóa học đào tạo trực tiếp, các đơn vị đào tạo cũng thiết kế thêm các khóa học đào tạo online từ xa, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người học theo học dễ dàng. Vậy học chứng chỉ nghiệp vụ xây dựng online từ xa là học như thế nào? và ưu điểm của khóa học là gì? Hãy cùng tham khảo trong bài viết này.

I. Học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Xây Dựng Online Từ Xa Là Học Như Thế Nào?

Khóa học chứng chỉ nghiệp vụ xây dựng online từ xa áp dụng hình thức đào tạo online hoàn toàn. Người học sẽ tự học theo tài liệu, bài giảng trường cung cấp, không cần đến trường, được tự do sắp xếp thời gian học và thời gian thi. Nếu hoàn thành nội dung khóa học sớm, đăng ký thi kết thúc khóa học sớm và nhận bằng.

II. Ưu Điểm Khóa Học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Xây Dựng Online Từ Xa:

Khóa học chứng chỉ nghiệp vụ xây dựng đào tạo theo hình thức online từ xa, mang đến người học những lợi ích sau:

# Ở bất cứ đâu cũng có thể học:

Lựa chọn học theo hình thức online từ xa, người học không cần đến trường, tự học tại nhà hoặc bất cứ đâu. Do đó, người học ở bất cứ tỉnh thành nào cũng có thể đăng ký theo học.

# Chủ động thời gian học và thi:

Hình thức học online từ xa cho phép người học chủ động sắp xếp thời gian học. Nếu sắp xếp học xong nội dung nhanh, đăng ký thi ngay và nhận bằng nếu đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp.

# Tiết kiệm chi phí:

Khóa học online từ xa có học phí thấp hơn các khóa học đào tạo trực tiếp, bởi vì trường không phải đầu tư nhiều về mặt cơ sở vật chất, và thiết bị đào tạo cho lớp học, hầu hết là đào tạo qua các video bài giảng, tài liệu soạn sẵn. Bên cạnh đó, người học không cần phải đến trường, ở bất cứ tỉnh thành nào cũng có thể đăng ký học, nên không tốn kém chi phí đi lại, đến trường học.

BẠN ĐỌC THAM KHẢO BÀI VIẾT:
>> Học chứng chỉ Nghiệp vụ xây dựng bao lâu
>> Học chứng chỉ Nghiệp vụ xây dựng ở đâu
>> Quy định về chứng chỉ Nghiệp vụ xây dựng
>> Học chứng chỉ Nghiệp vụ xây dựng bao nhiêu tiền?
>> Học chứng chỉ Nghiệp vụ xây dựng sẽ học những gì?

III. Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Xây Dựng Online Từ Xa:

Kết thúc khóa học chứng chỉ nghiệp vụ online từ xa, học viên được cấp chứng chỉ nghiệp vụ xây dựng có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thời hạn sử dụng vĩnh viễn.

IV. Đối Tượng Học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Xây Dựng Online Từ Xa:

Khóa học chứng chỉ nghiệp vụ online đặc biệt phù hợp với những đối tượng đã có kiến thức, kinh nghiệm vững về ngành xây dựng và nằm trong nhóm đối tượng sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung học cơ sở/ Trung học phổ thông.
  • Đã có ít nhất một bằng Trung cấp, Cao đẳng, hoặc Đại học.

V. Thời Gian Đào Tạo Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Xây Dựng Online Từ Xa:

Khóa đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ xây dựng online có thời gian học trung bình từ 15 – 60 ngày, phụ thuộc chủ yếu vào học viên. Nếu học viên có kiến thức vững, có thể sắp xếp học nhanh và đăng ký thi sớm, hoàn toàn được nhận bằng sớm.

VI. Học Phí Học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Xây Dựng Online Từ Xa:

Khóa học chứng chỉ nghiệp vụ xây dựng online từ xa không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho người học, mà đồng thời cũng giúp học viên tiết kiệm được chi phí học tập. Khóa học online từ xa này có học phí trung bình chỉ từ 1,500,000đ – 3,000,000đ/khóa học.

VII. Thông Tin Liên Hệ:

Hiện tại, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn có liên kết với Học viện đào tạo trực tuyến EduPro trong công tác tuyển sinh và đào tạo. Học viên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển hoặc cần tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ: 

Văn phòng Đào tạo & Tuyển sinh – Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến EduPro:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989403704