Tuyển Sinh Chứng Chỉ Thợ Nề Online Từ Xa

Nhu cầu xã hội ngày càng cao, do đó bất cứ ngành nghề cũng cần có bằng cấp hoặc chứng chỉ để chứng minh năng lực cá nhân, với thợ nề cũng vậy. Do đó, một khóa học chứng chỉ thợ nề online từ xa là rất cần thiết cho những cá nhân đang làm thợ nề nhưng chưa có bằng cấp, hoặc cá nhân đang có mong muốn theo ngành thợ nề. Hãy tham khảo bài viết để hiểu hợn về khóa học này.

I. Học Chứng Chỉ Thợ Nề Online Từ Xa Là Học Như Thế Nào?

# Đối với cá nhân đã có kinh nghiệm và kiến thức về ngành thợ nề: chỉ cần tự học lý thuyết theo tài liệu, bài giảng trường gửi, không cần đến trường. Hoàn thành xong nội dung học, đăng ký thi online và được nhận bằng sau vài ngày có kết quả thi.

# Đối với cá nhân chưa có kinh nghiệm làm thợ nề: sau khi hoàn thành xong kiến thức lý thuyết trường gửi để tự học tại nhà, học viên sẽ có thêm vài buổi học thực hành cùng giảng viên tại trường. Sau khi đã hoàn thành lý thuyết và thực hành, học viên thi kiểm tra tay nghề và nhận bằng.

II. Ưu Điểm Của Khóa Học Chứng Chỉ Thợ Nề Online Từ Xa:

# Chủ động thời gian học và thi:

Hình thức online từ xa cho phép người học được tự do sắp xếp thời gian học và thi. Nếu sắp xếp thời gian học xong nội dung kiến thức sớm, có thể đăng ký thi online và nhận chứng chỉ sau vài ngày có kết quả.

# Ở đâu cũng có thể học:

Học online từ xa, người học không cần đến trường. Vì vậy, nếu học viên ở Hà Nội vẫn có thể đăng ký khóa học ở TPHCM, không bị giới hạn về địa điểm.

# Tiết kiệm chi phí học tập:

Khóa đào tạo online từ xa có học phí hơn khóa đào tạo trực tiếp. Bên cạnh đó, học viên cũng tiết kiệm được các chi phí dành cho việc di chuyển đến lớp học,…

III. Mẫu Chứng Chỉ Thợ Nề:

Hoàn thành khóa học thợ nề online từ xa, học viên được cấp chứng chỉ thợ nề hoàn thiện có giá trị trên toàn quốc với thời hạn sử dụng vĩnh viễn.

IV. Khóa Học Chứng Chỉ Thợ Nề Phù Hợp Với Đối Tượng Nào?

Chỉ cần 16t trở lên đã tốt nghiệp Trung học cơ sở có thể đăng ký học, cụ thể:

  • Đối tượng đã thực hiện nghề nhưng chưa có bằng cấp.
  • Đối tượng đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học muốn xác nhận bậc thợ.
  • Đối tượng có nhu cầu học phục vụ cho công việc của mình.

V. Thời Gian Đào Tạo Online Từ Xa Chứng Chỉ Thợ Nề:

Thời gian học chứng chỉ thợ nề online phụ thuộc vào học viên. Nếu học viên sắp xếp thời gian học xong nhanh, đăng ký thi sớm, thì sẽ được cấp chứng chỉ sau vài ngày. Đối với học viên đã có kiến thức và kinh nghiệm về nghề thợ nề, có thể theo học và nhận bằng chỉ trong 1 tháng.

VI. Học Phí Khóa Học Chứng Chỉ Thợ Nề Online Từ Xa:

Khóa học chứng chỉ thợ nề online có học phí trung bình từ 1,000,000đ – 3,000,000đ/khóa/học viên. Đối với các công ty, doanh nghiệp cần tổ chức bồi dưỡng tay nghề cho công nhân thì liên hệ trực tiếp đến cơ quan đào tạo để được tư vấn giá tốt.

BẠN ĐỌC THAM KHẢO THÊM:
>> Học Chứng Chỉ Thợ Nề Ở Đâu
>> Học Chứng Chỉ Thợ Nề Bao Lâu
>> Học Chứng Chỉ Thợ Nề Sẽ Học Những Gì
>> Học Chứng Chỉ Thợ Nề Bao Nhiêu Tiền
>> Quy Định Về Chứng Chỉ Thợ Nề

VII. Thông Tin Liên Hệ:

Hiện tại, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn có liên kết với Học viện đào tạo trực tuyến EduPro trong công tác tuyển sinh và đào tạo. Học viên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển hoặc cần tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ: 

Văn phòng Đào tạo & Tuyển sinh – Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến EduPro:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989403704