Tuyển Sinh Chứng Chỉ Thư Ký Văn Phòng Online Từ Xa

Chứng chỉ thư ký văn phòng online từ xa trang bị cho học viên các kỹ năng và kinh nghiệm chuyên ngành thư ký văn phòng. Khóa học này không chỉ tạo điều kiện cho mọi người chủ động thời gian, địa điểm học, mà còn giúp bạn học nhanh và lấy bằng cấp tốc.

Tại sao mọi người thường học hình thức này? Nơi đào tạo khóa học này uy tín? Là câu hỏi nhiều học viên thường thắc mắc. Viện đào tạo trực tuyến Edupro sẽ cung cấp cho quý bạn đọc tất cả các thông tin hữu ích liên quan tới vấn đề này.

I. Khóa Học Chứng Chỉ Thư Ký Văn Phòng Online Từ Xa Là Gì?

Khóa học chứng chỉ thư ký văn phòng online từ xa là hình thức đào tạo gián tiếp, người học chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học. Chương trình đào tạo dành riêng cho đối tượng ở xa, không có nhiều thời gian học tập, hay vừa học vừa làm.

Học viên tự ôn luyện theo tài liệu, video nhà trường cung cấp. Khi hoàn thành chương trình, người học đăng ký thi online với nơi đào tạo.

II. Lợi Ích Khi Tham Gia Khóa Học Thư Ký Văn Phòng Online Từ Xa

# Tiết kiệm thời gian, chi phí phát sinh:

Với hình thức online, học viên không phải đến trường. Do đó, tiết kiệm được một khoảng chi phí đi lại, chi phí phát sinh khác.

# Thuận tiện vừa học, vừa đi làm:

Đối với học viên đang đi làm, có thể học online lúc rảnh, được chủ động sắp xếp thời gian học, tránh ảnh hưởng công việc hiện tại.

# Chương trình đào tạo chuyên sâu:

Nội dung được thiết kế ngắn gọn, vẫn bám sát khung chương trình của chuyên ngành. Ưu tiên giảng dạy bằng hình thức thực hành thực tiễn và bổ sung những kỹ năng nghề nghiệp thực tế.

# Thời gian học rút ngắn:

Ưu điểm của hình thức đào tạo này là học viên được chủ động hoàn toàn trong việc học. Chính vì vậy, người học có thể kết thúc khóa học và nhận bằng trong thời gian rất ngắn, tùy thuộc năng lực của mỗi cá nhân.

III. Chứng Chỉ Thư Ký Văn Phòng Online Từ Xa

  • Kết thúc chương trình, học viên tham gia làm bài thi bằng hệ thống chuyên dụng. Nếu kết quả bài thi đạt chuẩn, học viên sẽ được cấp chứng chỉ “Nghiệp vụ thư ký văn phòng“.
  • Chứng chỉ đạt chuẩn theo khung chương trình đào tạo, đã được Bộ giáo dục và đào tạo phê chuẩn, có giá trị sử dụng vĩnh viên, trên toàn quốc.

IV. Đối Tượng Học Chứng Chỉ Thư Ký Văn Phòng Online Từ Xa

  • Những cá nhân đang trực tiếp làm lĩnh vực văn phòng, hành chính cần trang bị các kiến thức để làm thư ký.
  • Những đối tượng đang làm lĩnh vực khác có nhu cầu và dự định chuyển sang làm thư ký văn phòng.
  • Những sinh viên thuộc các ngành học chuẩn bị tốt nghiệp, có nhu cầu cấp chứng chỉ để chuẩn bị xin việc.

V. Thời Gian Đào Tạo

Khóa học chứng chỉ thư ký văn phòng theo hình thức online giúp giảm thời gian đào tạo, cũng như giảm lược những môn đại cương, không quan trọng. Nếu học viên nắm chắc kiến thức, có kinh nghiệm vững vàng, có thể thi và nhận bằng sớm, chỉ 1 – 2 tháng.

VI. Học Phí Chứng Chỉ Thư Ký Văn Phòng Online Từ Xa

  • Học phí: 1.500.000 – 2.500.000 VNĐ/khóa học (Bao gồm cả chi phí tài liệu).
  • Mức học phí có thể thay đổi theo thời gian.
XEM THÊM BÀI VIẾT
>>> Học Chứng chỉ Thư ký văn phòng ở đâu
>>> Học Chứng chỉ Thư ký văn phòng bao lâu
>>> Chứng chỉ Thư ký văn phòng sẽ học những gì
>>> Học Chứng chỉ Thư ký văn phòng bao nhiêu
>>> Quy định về Chứng chỉ Thư ký văn phòng

VII. Thông Tin Liên Hệ:

Hiện tại, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn có liên kết với Học viện đào tạo trực tuyến EduPro trong công tác tuyển sinh và đào tạo. Học viên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển hoặc cần tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ: 

Văn phòng Đào tạo & Tuyển sinh – Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến EduPro:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989403704