Tuyển Sinh Trung Cấp Chế Biến Nông Lâm Sản Online Từ Xa

Trung cấp chế biến nông lâm sản online từ xa là một phương pháp học tập mới. Phương pháp học tập này mang đến cho người học rất nhiều thuận tiện về thời gian học, thi và nhận bằng. Quý bạn đọc hãy theo dõi bài viết để hiểu kỹ hơn nhé!

I. Trung Cấp Chế Biến Nông Lâm Sản Online Từ Xa Là Gì?

Trung cấp chế biến nông lâm sản online từ xa là chương trình đào tạo ngành chế biến nông lâm sản hệ Trung cấp, áp dụng hình thức đào tạo online từ xa.

Với hình thức đào tạo này, người học tự học theo tài liệu, video bài giảng của nhà trường. Đồng thời, được phép chủ động sắp xếp thời gian học, thi và nhận bằng, hoàn toàn không cần đến trường. Học viên hoàn thành chương trình khi nào, đăng ký thi khi đó. Đã có nhiều học viên nhận bằng chỉ với 10 tháng, thậm chí sớm hơn.

II. Khác Biệt Giữa Hình Thức Học Online Từ Xa Và Chính Quy:

Học online từ xa Học chính quy
Phương pháp học Tự học Học tập cùng sự hướng dẫn trực tiếp từ giảng viên
Hình thức thi Thi online tại nhà Thi tập trung tại nơi đào tạo
Thời gian và địa điểm học Học viên chủ động sắp xếp phù hợp với lịch trình của bản thân Học tại trường. Lịch học cố định vào các ngày trong tuần do trường sắp xếp.
Thời gian đào tạo Phụ thuộc vào học viên, nếu học xong sớm, đăng ký thi sớm Khoảng 2 – 3 năm đào tạo

III. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Trung Cấp Chế Biến Nông Lâm Sản:

Ngày 30/12/2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra Thông tư số 27/2019/TT-BGDĐT về việc quy định nội dung chính ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo trong nội dung của văn bằng như quy định cũ. Thay vào đó, văn bằng tốt nghiệp, dưới bất kỳ hình thức đào tạo nào, đều được ghi “Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp”.

Do đó, dù học Trung cấp chế biến nông lâm sản theo hình thức chính quy hay online từ xa, học viên đều được cấp một loại văn bằng và có giá trị như nhau.

IV. Học Online Từ Xa Phù Hợp Với Đối Tượng Nào?

Chương trình đào tạo online từ xa ngành Trung cấp chế biến nông lâm sản đặc biệt phù hợp cho những đối tượng đã có kiến thức vững về ngành và đang cần bằng cấp tốc. Đồng thời, các bạn/anh chị phải thuộc nhóm đối tượng sau:

  • Đối tượng đã có bằng Trung học cơ sở/Trung học phổ thông.
  • Đối tượng đã có ít nhất một bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác – học văn bằng 2.

V. Thời Gian Học Online Từ Xa Bao Lâu?

Thời gian học Trung cấp chế biến nông lâm sản online có thể kéo dài từ 5 – 10 tháng, thậm chí sớm hơn. Bởi hình thức này cho phép học viên chủ động hoàn toàn. Nếu học viên đã có kiến thức nền tảng về ngành chế biến nông lâm sản và có ý thức chủ động sắp xếp thời gian học tập hiệu quả thì khả năng lấy bằng rất sớm.

BẠN ĐỌC THAM KHẢO BÀI VIẾT:
>> Tuyển Sinh Trung Cấp Chế Biến Nông Lâm Sản Trên Toàn Quốc 
>> Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Chế Biến Nông Lâm Sản
>> Tuyển Sinh Trung Cấp Chế Biến Nông Lâm Sản Hệ Vừa Học Vừa Làm

VI. Học Phí Học Online Ngành Trung Cấp Chế Biến Nông Lâm Sản Bao Nhiêu?

Theo khảo sát của trường, mức học phí trung bình của chương trình học online ngành Trung cấp chế biến nông lâm sản nằm trong khoảng từ 250,000đ – 350,000đ/tín chỉ hoặc từ 3,5 – 5 triệu đồng/học kỳ.

Mức học phí này tương đối ổn định, học viên dễ dàng chi trả. Đặc biệt, với học online từ xa học viên không cần đến trường, vì thế dường như chỉ phải chi trả tiền học phí, không tốn kém thêm các chi phí khác.

BẠN ĐỌC THAM KHẢO THÊM:
>> Học Phí Trung Cấp Chế Biến Nông Lâm Sản Bao Nhiêu
>> Hồ Sơ Tuyển Sinh Trung Cấp Chế Biến Nông Lâm Sản
>> Trung Cấp Chế Biến Nông Lâm Sản Học Những Gì
>> Học Trung Cấp Chế Biến Nông Lâm Sản Bao Lâu Nhận Bằng?
>> Học Trung Cấp Chế Biến Nông Lâm Sản Ở Đâu?
>> Bằng Trung Cấp Chế Biến Nông Lâm Sản

VII. Thông Tin Liên Hệ:

Hiện tại, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn có liên kết với Học viện đào tạo trực tuyến EduPro trong công tác tuyển sinh và đào tạo. Học viên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển hoặc cần tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ: 

Văn phòng Đào tạo & Tuyển sinh – Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến EduPro:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989403704