Tuyển Sinh Trung Cấp Du Lịch Online Từ Xa

Nhu cầu học Trung cấp du lịch ngày càng gia tăng, bên cạnh các chương trình đào tạo chính quy, thì đào tạo online từ xa cũng dần trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Vậy học Trung cấp du lịch online từ xa là học như thế nào? học ở đâu? học bao lâu? học phí bao nhiêu? Quý bạn đọc hãy tham khảo trong bài viết này nhé!

I. Trung Cấp Du Lịch Online Từ Xa Là Gì?

Trung cấp du lịch online từ xa là chương trình đào tạo ngành du lịch hệ Trung cấp, áp dụng phương pháp học tập online từ xa thông qua internet.

Học online từ xa, học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, không cần đến lớp. Được chủ động thời gian thi và nhận bằng. Do đó, phương pháp học tập này rất phù hợp cho những đối tượng cần bằng cấp tốc.

  • Phương pháp học online từ xa: học theo video bài giảng, tài liệu trường cung cấp.
  • Hình thức thi: thi online. Nếu hoàn thành chương trình học sớm, đăng ký thi sớm.

II. Vì Sao Nên Học Trung Cấp Du Lịch Online Từ Xa?

Học online từ xa ngành du lịch, học viên có những thuận tiện sau:

1. Không cần đến trường, không gò bó thời gian học:

Do tính chất của phương pháp học online là học viên tự học theo tài liệu trường gửi. Vì thế, học viên hoàn toàn được chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học tập. Có thể học tại nhà vào những lúc rảnh rỗi, hoặc bất cứ đâu tùy ý thích của người học.

2. Nội dung học tập ngắn gọn, bám sát thực tế:

Nội dung đào tạo Trung cấp du lịch online được các đơn vị đào tạo thiết kế rút gọn hơn chương trình học chính quy. Nhưng về kiến thức chuyên ngành thì không có sự thay đổi gì, chủ yếu rút gọn, lược bỏ những môn học lý thuyết đại cương không cần thiết. Do đó, học viên vẫn được trang bị đầy đủ kiến thức ngành du lịch, nhưng thời gian học ngắn đi rất nhiều.

3. Chủ động thời gian thi và nhận bằng:

Do sự chủ động hoàn toàn trong việc học, nên thời gian thi cũng phụ thuộc vào học viên. Nếu học xong nhanh được đăng ký thi và nhận bằng sớm.

BÀI VIẾT THAM KHẢO
>>> Tuyển sinh Trung cấp Du lịch
>>> Tuyển sinh Trung cấp Du lịch vừa học vừa làm
>>> Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Du lịch

III. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Du Lịch Online Từ Xa:

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra Thông tư số 27/2019/TT-BGDĐT vào ngày 30/12/2019, nội dung của Thông tư quy định như sau: từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo như chính quy, vừa học vừa làm, văn bằng 2, online từ xa trong nội dung của văn bằng như quy định cũ. Thay vào đó, văn bằng tốt nghiệp, dưới bất kỳ hình thức đào tạo nào, đều được ghi “Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp”.

Do đó, dù học Trung cấp du lịch theo hình thức chính quy hay online từ xa, học viên đều được cấp một loại văn bằng và có giá trị tương đương nhau.

IV. Trung Cấp Du Lịch Online Từ Xa Phù Hợp Với Đối Tượng Nào?

Trung cấp du lịch online phù hợp với đa dạng đối tượng học viên, đặc biệt những đối tượng đang cần bằng cấp tốc và đã có kiến thức nền tảng về ngành. Cụ thể:

  • Đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THCS/THPT.
  • Đối tượng đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác – học văn bằng 2 Trung cấp du lịch.

Ngoài ra, khi lựa chọn theo học hình thức online từ xa, người học phải có ý chí quyết tâm, sự chủ động trong học tập và khả năng quản lý thời gian học tập hiệu quả.

V. Thời Gian Học Trung Cấp Du Lịch Bao Lâu?

Học Trung cấp du lịch theo hình thức online, thời gian học phụ thuộc vào học viên. Nếu học viên học xong nhanh, có thể đăng ký thi sớm và nhận bằng. Với những đối tượng đã có kiến thức vững về ngành du lịch nhưng chưa có bằng, có thể theo học và nhận bằng trong thời gian từ 5  – 10 tháng.

VI. Học Phí Trung Cấp Du Lịch Bao Nhiêu?

Trung cấp du lịch online có học phí trung bình từ 3,5 – 5 triệu đồng/học kỳ, hoặc từ 250,000đ – 350,000đ/tín chỉ (nếu đơn vị đó tính theo tín chỉ). Cũng có nhiều đơn vị tính theo tháng, từ 650,000đ – 800,000đ/tháng.

Lưu ý: Học viên nên tìm hiểu kỹ học phí của đơn vị mình muốn theo học trước khi quyết định đăng ký. Bởi vì, hiện nay có nhiều nơi đưa ra mức học phí thấp, những khi theo học sẽ tăng học phí và yêu cầu đóng thêm các khoản chi phí khác ngoài học phí.

BÀI VIẾT THAM KHẢO
>>> Học Trung cấp Du lịch ở đâu?
>>> Học Trung cấp Du lịch bao lâu?
>>> Học phí Trung cấp Du lịch
>>>  Trung cấp Du lịch học những môn gì?
>>> Hồ sơ Trung cấp Du lịch
>>> Bằng cấp Trung cấp Du lịch

VII. Thông Tin Liên Hệ:

Hiện tại, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn có liên kết với Học viện đào tạo trực tuyến EduPro trong công tác tuyển sinh và đào tạo. Học viên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển hoặc cần tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ: 

Văn phòng Đào tạo & Tuyển sinh – Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến EduPro:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989403704