Tuyển Sinh Trung Cấp Tiếng Trung Online Từ Xa

Học Trung cấp tiếng trung online từ xa là gì? Học như thế nào? nội dung đào tạo có đầy đủ không? học phí bao nhiêu? thời gian học bao lâu? Đây là những câu hỏi mà quý bạn đọc luôn thắc mắc khi quan tâm đến ngành học tiếng Trung áp dụng loại hình đào tạo online. Bài viết này sẽ giải đáp chi tiết cho quý bạn đọc nhé!

I. Trung Cấp Tiếng Trung Online Từ Xa Là Gì?

Trung cấp tiếng trung online từ xa là chương trình đào tạo tiếng Trung hệ Trung cấp, áp dụng loại hình đào tạo online từ xa. Với loại hình đào tạo này, học viên chủ yếu tự học theo tài liệu, hình ảnh, video bài giảng của trường cung cấp. Về mặt thời gian và địa điểm học tập, học viên được chủ động sắp xếp. Bên cạnh đó, thời gian thi và nhận bằng cũng phụ thuộc hoàn toàn vào học viên.

II. Những Lợi Ích Khi Lựa Chọn Học Online Từ Xa:

Lợi ích khi theo học hình thức online từ xa được thể hiện qua 3 yếu tố:

1. Thời gian và địa điểm học tập linh động:

Người học Trung cấp ngôn ngữ trung theo hình thức online từ xa được chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học tập, có thể học mọi lúc mọi nơi, không bị phụ thuộc vào bất cứ ai. Có thể vừa đi học, vừa đi làm không bị chồng chéo lịch.

2. Nhanh nhận bằng:

Theo học hình thức online, người học được chủ động hoàn toàn trong việc học. Nếu hoàn thành chương trình học sớm, được đăng ký thi và nhận bằng sớm, có thể nhận bằng trong thời gian từ 5 – 10 tháng.

3. Tiết kiệm chi phí:

Với loại hình đào tạo online từ xa, nội dung đào tạo thường được rút gọn, lược bỏ các môn học lý thuyết không cần thiết. Chính vì thế, học phí cũng sẽ giảm bớt. Bên cạnh đó, học viên cũng không phải đến lớp, do đó sẽ tiết kiệm được các chi phí phát sinh trong quá trình đi học như xăng xe, ăn uống.

BẠN ĐỌC THAM KHẢO THÊM:
>> Tuyển Sinh Trung Cấp Tiếng Trung Vừa Học Vừa Làm
>> Tuyển Sinh Trung Cấp Tiếng Trung Trên Toàn Quốc
>> Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Tiếng Trung

III. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Tiếng Trung Online Từ Xa:

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT quy định về nội dung chính ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo trong nội dung của văn bằng như quy định cũ. Thay vào đó, văn bằng tốt nghiệp, dưới bất kỳ hình thức đào tạo nào, đều được ghi là “Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp”.

Điều này có nghĩa là: Học online từ xa hay chính quy đều được cấp một loại văn bằng như nhau. Và có giá trị như nhau.

IV. Đối Tượng Phù Hợp Theo Học Hình Thức Online Từ Xa:

Chương trình học trung cấp Tiếng Trung online từ xa phù hợp cho nhiều đối tượng học viên, đặc biệt những anh chị/cá nhân đã có kinh nghiệm và mong muốn lấy bằng sớm, đáp ứng nhu cầu công việc. Cụ thể:

  • Các anh chị/cá nhân đang công tác tại bộ phận tiếng Trung nhưng chưa có bằng chính quy.
  • Các đối tượng đang cần bằng để bổ sung hồ sơ xin việc gấp.
  • Các đối tượng có nhu cầu học văn bằng 2 trung cấp tiếng Trung.
  • Tất cả những đối tượng đang có nhu cầu học Tiếng Trung, tốt nghiệp từ THCS.

V. Thời Gian Đào Tạo Trung Cấp Tiếng Trung Online Từ Xa:

Như đã đề cập, học viên được chủ động hoàn toàn về thời gian và địa điểm khi theo học Trung cấp tiếng trung online. Do đó, thời gian thi và nhận bằng cũng phụ thuộc vào học viên. Nếu hoàn thành chương trình học sớm, đăng ký thi sớm và được cấp bằng nếu đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp của trường.

VI. Học Phí Học Trung Cấp Tiếng Trung Online Bao Nhiêu?

Chương trình học Trung cấp tiếng trung online có mức học phí thấp, chỉ từ 3,500,000đ – 4,000,000đ/học kỳ. Cũng có nhiều đơn vị thu học phí theo tín chỉ, trung bình từ 250,000đ – 350,000đ/ tín chỉ. Nhưng quý anh chị/bạn đọc cần phải lưu ý khi chọn đơn vị theo học. Bởi vì,  hiện nay cho nhiều nơi đưa ra mức học phí thấp nhưng khi theo học sẽ yêu cầu đóng thêm các chi phí khác và thậm chí tăng học phí theo kỳ.

BẠN ĐỌC THAM KHẢO THÊM:
>> Học Trung Cấp Tiếng Trung Ở Đâu
>> Bằng Trung Cấp Tiếng Trung
>> Học Phí Trung Cấp Tiếng Trung Bao Nhiêu
>> Hồ Sơ Tuyển Sinh Trung Cấp Tiếng Trung
>> Trung Cấp Tiếng Trung Học Những Gì
>> Học Trung Cấp Tiếng Trung Bao Lâu Nhận Bằng?

VII. Thông Tin Liên Hệ:

Hiện tại, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn có liên kết với Học viện đào tạo trực tuyến EduPro trong công tác tuyển sinh và đào tạo. Học viên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển hoặc cần tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ: 

Văn phòng Đào tạo & Tuyển sinh – Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến EduPro:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989403704