Tuyển Sinh Trung Cấp Bảo Vệ Thực Vật Online Từ Xa

Trung cấp bảo vệ thực vật online từ xa là gì? Học phí bao nhiêu? Thời gian đào tạo bao lâu? Đây là những thắc mắc của nhiều bạn/anh chị đang quan tâm đến ngành bảo vệ thực vật áp dụng loại hình đào tạo online từ xa. Bài viết này sẽ giải đáp chi tiết cho quý bạn đọc.

I. Trung Cấp Bảo Vệ Thực Vật Online Từ Xa Là Gì?

Trung cấp bảo vệ thực vật online từ xa là ngành học Trung cấp bảo vệ thực vật, áp dụng loại hình đào tạo online từ xa. Loại hình đào tạo này cho phép người học tự học tại nhà, không cần đến lớp, được chủ động sắp xếp lịch học. Bên cạnh đó, người học cũng được chủ động về thời gian thi và nhận bằng.

II. Lợi Ích Khi Lựa Chọn Học Trung Cấp Bảo Vệ Thực Vật Online Từ Xa?

Học theo hình thức online từ xa, học viên có được những lợi ích sau đây:

1. Chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học tập:

Học viên có thể học tại nhà, không cần đến lớp và thời gian học do học viên tự sắp xếp. Như vậy, người lựa chọn theo học hình thức này có thể vừa đi học, vừa đi làm, không bị chồng chéo lịch lên nhau.

2. Thời gian học nhanh, lấy bằng cấp tốc:

Với những cá nhân có nhu cầu lấy bằng cấp tốc, lựa chọn học hình thức online từ xa rất phù hợp. Bởi vì, với chương trình học online từ xa, nếu học viên học xong sớm, được đăng ký thi sớm và nhận bằng, không bị phụ thuộc nhà trường.

3. Tiết kiệm chi phí học tập:

Học online từ xa, học viên ở bất cứ đâu cũng có thể học, không cần đến trường. Như vậy, có thể tiết kiệm được nhiều chi phí mà học viên phải bỏ ra khi đến trường học.

BÀI VIẾT THAM KHẢO
>>> Tuyển sinh Trung cấp Bảo vệ thực vật
>>> Tuyển sinh Trung cấp Bảo vệ thực vật vừa học vừa làm
>>> Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Bảo vệ thực vật

III. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Bảo Vệ Thực Vật Online Từ Xa:

  • Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về nội dung chính ghi trên văn bằng: Thì từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo chính quy, vừa làm vừa học, học online, từ xa hay tự học có hướng dẫn trong văn bằng như trước đây nữa.
  • Dù là học Trung cấp bảo vệ thực vật online từ xa hay chính quy, học viên đều được cấp bằng Trung cấp chính quy. Và có giá trị tương đương nhau.

IV. Đối Tượng Phù Hợp Theo Học Hình Thức Online Từ Xa:

Chương trình đào tạo ngành bảo vệ thực vật theo hình thức online từ xa phù hợp với đa dạng đối tượng học viên, đặc biệt những bạn/anh chị đã có kiến thức, kinh nghiệm về ngành và cần bằng cấp tốc. Cụ thể các bạn/anh chị cần phải nằm trong những đối tượng sau:

  • Đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THCS/THPT.
  • Đối tượng đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác – học văn bằng 2 Trung cấp bảo vệ thực vật.

Ngoài ra, khi lựa chọn theo học hình thức online từ xa, người học phải có ý chí quyết tâm, sự chủ động trong học tập và khả năng quản lý thời gian học tập hiệu quả.

V. Thời Gian Đào Tạo Trung Cấp Bảo Vệ Thực Vật Online Từ Xa:

Thời gian học đào tạo theo hình thức online từ xa nhanh hơn theo hình thức chính quy, vì học viên được chủ động hoàn toàn. Nếu học viên học xong chương trình sớm, được đăng ký thi ngay và nhận bằng. Trên thực tế, đã có nhiều bạn/anh chị theo học hình thức online và nhận bằng chỉ từ 5 – 10 tháng.

VI. Học Phí Học Trung Cấp Bảo Vệ Thực Vật Online Từ Xa Bao Nhiêu? Có Rẻ Hơn Học Chính Quy Không?

Mức học phí theo học hình thức online từ xa ngành bảo vệ thực vật chỉ trung bình từ 3,5 – 4 triệu đồng/học kỳ. Tùy vào mỗi đơn vị sẽ có chính sách đóng học phí khác nhau, có thể đóng theo tín chỉ hoặc đóng theo kỳ. Nhưng nhìn chung, mức học phí này thấp hơn so với theo học hình thức chính quy. Ngoài ra, với hình thức online từ xa học viên cũng tiết kiệm thêm các chi phí khác, liên quan đến việc đi lại, di chuyển đến nơi đào tạo.

BÀI VIẾT THAM KHẢO
>>> Học Trung cấp Bảo vệ thực vật ở đâu?
>>> Học Trung cấp Bảo vệ thực vật bao lâu?
>>> Học phí Trung cấp Bảo vệ thực vật
>>>  Trung cấp Bảo vệ thực vật học những môn gì?
>>> Hồ sơ Trung cấp Bảo vệ thực vật
>>> Bằng cấp Trung cấp Bảo vệ thực vật

VII. Thông Tin Liên Hệ:

Hiện tại, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn có liên kết với Học viện đào tạo trực tuyến EduPro trong công tác tuyển sinh và đào tạo. Học viên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển hoặc cần tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ: 

Văn phòng Đào tạo & Tuyển sinh – Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến EduPro:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989403704