Tuyển Sinh Trung Cấp Xăng Dầu Online Từ Xa

Chương trình học Trung cấp xăng dầu online từ xa đang dần trở nên hot, được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn theo học. Vậy, chương trình đào tạo này có gì đặc biệt mà ngày nay hot như vậy. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

I. Trung Cấp Xăng Dầu Online Từ Xa Là Gì?

Trung cấp xăng dầu online từ xa là chương trình đào tạo ngành xăng dầu, trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng về quy trình bán, quy trình vận hành cột bơm xăng dầu, tính chất nguy hiểm cháy nổ, an toàn trong lao động, kiến thức kinh doanh, marketing xăng dầu,…

Với chương trình học theo hình thức online từ xa, người học tự học theo tài liệu, bài giảng của đơn vị cung cấp. Thời gian và địa điểm học tập được chủ động sắp xếp, không cần đến trường. Bên cạnh đó, hình thức thi cũng online, do đó nếu hoàn thành chương trình nhanh, được đăng ký thi và nhận bằng sớm.

II. Vì Sao Nên Chọn Học Online Từ Xa Thay Vì Chính Quy:

Những lý do học viên nên lựa chọn học hình thức online từ xa:

1. Nội dung đào tạo bám sát thực tế:

Với hình thức đào tạo online từ xa, chương trình học được các đơn vị thiết kế rút gọn, lược bỏ bớt những môn học lý thuyết và tập trung vào giảng dạy các môn chuyên ngành. Bên cạnh đó, cũng trang bị thêm các kỹ năng mềm khác, giúp học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tốt.

2. Thời gian và địa điểm học tập linh động:

Học online từ xa, học viên tự học tại nhà, không cần đến lớp. Như vậy, học viên được chủ động sắp xếp hoàn toàn về thời gian và địa điểm học tập cho bản thân. Học viên có thể vừa học, vừa đi làm không bị ảnh hưởng qua lại.

3. Học nhanh, lấy bằng cấp tốc:

Do được chủ động học tập tại nhà, do đó nếu học viên học xong nhanh, được đăng ký thi và nhận bằng sớm. Hiện tại, đã có nhiều anh chị/bạn học theo hình thức online và nhận bằng chỉ với 10 tháng.

BẠN ĐỌC THAM KHẢO BÀI VIẾT:
>> Tuyển Sinh Trung Cấp Xăng Dầu Trên Toàn Quốc 
>> Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Xăng Dầu
>> Tuyển Sinh Trung Cấp Xăng Dầu Hệ Vừa Học Vừa Làm

III. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Xăng Dầu Online Từ Xa:

  • Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và Đào tạo quy định về nội dung chính ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo như chính quy, vừa làm vừa học, học online, từ xa hay tự học có hướng dẫn trong nội dung của văn bằng như quy định cũ nữa.
  • Do đó, học Trung cấp xăng dầu online hay chính quy, học viên đều được cấp bằng Trung cấp Chính quy, có giá trị tương đương nhau.

IV. Đối Tượng Phù Hợp Theo Học Hình Thức Online Từ Xa:

Trung cấp xăng dầu online từ xa phù hợp với hầu hết các đối tượng học viên, đặc biệt là những người cần bằng cấp tốc nhưng không có thời gian dành cho việc đến lớp học. Cụ thể thuộc nhóm sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung học cơ sở/ Trung học phổ thông.
  • Đã có ít nhất một bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác – học văn bằng 2 Trung cấp xăng dầu.

Ngoài ra, những anh chị/bạn học theo loại hình đào tạo online từ xa cần có kiến thức cơ bản về ngành xăng dầu, có ý thức chủ động học tập, sắp xếp thời gian học hiệu quả. Như vậy, quá trình học sẽ diễn ra suông sẻ và dễ dàng hơn.

V. Thời Gian Đào Tạo Trung Cấp Xăng Dầu Online Từ Xa:

Thời gian học Trung cấp xăng dầu online phụ thuộc vào học viên. Nếu học viên sắp xếp thời gian học xong nhanh, được đăng ký thi online và nhận bằng khi đáp ứng đủ điều kiện của cơ quan giáo dục.

Thực tế, đã có nhiều bạn/anh chị học theo hình thức online từ xa được nhận bằng chỉ sau 5 – 10 tháng.

VI. Học Phí Trung Cấp Trung Cấp Xăng Dầu Online Bao Nhiêu?

Hiện nay, có nhiều đơn vị đào tạo Trung cấp xăng dầu online, do đó học phí có sự chênh lệch, khác nhau giữa các đơn vị. Nhưng trung bình học phí này nằm trong khoảng 3,5 – 4 triệu đồng/học kỳ (tính theo kỳ), 250,000đ – 350,000đ/tín chỉ (tính theo tín chỉ).

BẠN ĐỌC THAM KHẢO THÊM:
>> Học Phí Trung Cấp Xăng Dầu Bao Nhiêu
>> Hồ Sơ Tuyển Sinh Trung Cấp Xăng Dầu
>> Trung Cấp Xăng Dầu Học Những Gì
>> Học Trung Cấp Xăng Dầu Bao Lâu Nhận Bằng?
>> Học Trung Cấp Xăng Dầu Ở Đâu 
>> Bằng Trung Cấp Xăng Dầu

VII. Thông Tin Liên Hệ:

Hiện tại, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn có liên kết với Học viện đào tạo trực tuyến EduPro trong công tác tuyển sinh và đào tạo. Học viên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển hoặc cần tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ: 

Văn phòng Đào tạo & Tuyển sinh – Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến EduPro:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989403704